เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง ยินดีต้อนรับค่ะ ติดต่อสอบถาม โทร.053-850421 .... Welcome to Nongpakrang Subdistrict Municipality contact us 053-850421 smile

ร้องเรียนร้องทุกข์

สำรวจความคิดเห็น

วารสารเทศบาล

ตรวจเช็คอีเมล


รวมคำขอ

facebook

ระบบจัดการบริหารกองคลัง

คู่มือประชาชน

ศูนย์ดำรงธรรม

ข่าวสารอาเซียน

ระบบสถิติการเกิดอบัติเหตุ

การจัดการองค์ความรู้

มาตราฐานการกำหนดตำแหน่ง

รับแจ้งเบาะแส

กลุ่มอาชีพตำบลหนองป่าครั่ง

โรงเรียนอนุบาลหนองป่าครั่ง

โรงเรียนอนุบาลหนองป่าครั่ง 2

facebook

lineสถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 1/01/2550
วันนี้
36
เมื่อวานนี้
137
เดือนนี้
2,826
เดือนที่แล้ว
3,411
ปีนี้
38,569
ปีที่แล้ว
77,489
ทั้งหมด
164,153
ไอพี ของคุณ
3.235.101.50


"พายุระดับ 3 (โซนร้อน) “โนอึล”,เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง,nongpakhrang.go.th
      บริเวณทะเลจีนใต้ตอนกลาง (มีผลกระทบตั้งแต่วันที่ 18 - 20 กันยายน 2563) โดยจะมีผลกระทบตามภาคต่างๆ รวมไปถึงภาคเหนือ
      ด้วยความปรารถนาดีจาก เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง จึงขอให้ประชาชนหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่โล่งแจ้ง ใต้ต้นไม้ใหญ่ และป้ายโฆษณาที่ไม่แข็งแรง ในขณะที่เกิดพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และขอให้ประชาชนที่อาศัยอยู่ใกล้แหล่งน้ำ หรือเคยประสบเหตุน้ำท่วมขังในระยะที่ผ่านมา ได้เตรียมการเก็บข้าวของขึ้นไว้ในที่สูง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหาย
     ทั้งนี้หากท่านประสบเหตุเดือดร้อน สามารถแจ้งมายังเทศบาลได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่เบอร์โทร. 053 – 850421 ต่อ 128 ต่อ 106 และที่โทร. 086-193-9191
17 กันยายน 2563

การประชุมเพื่อหารือแนวทางการขยายผลการกวาดล้างโรคไวรัสตับอักเสบฯ,เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง,nongpakhrang.go.th

เมื่อวันอังคาร ที่ 8 กันยายน 2563 นายสมคิด เลิศเกียรติดำรงค์ นายกเทศมนตรีตำบลหนองป่าครั่ง ให้การต้อนรับ นายแพทย์วัลลภ ไทยเหนือ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข/อดีตปลัดกระทรวงสาธารณสุข ประธานการประชุมราชการเพื่อหารือแนวทางการขยายผลการดำเนินการกวาดล้างโรคไวรัสตับอักเสบบีและซี ด้วยความร่วมมือในองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารที่ทำการสภาเทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง โดยมีนายแพทย์หม่อมหลวง สมชาย จักรพันธุ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข , นายแพทย์ ปรีชา เปรมปรี รองอธิบดีกรมควบคุมโรค ผู้อำนวยการกองโรคเอดส์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ผู้อำนวยการสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เขต 1 (สปสช.) ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 1 นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์โรงพยาบาลลำพูน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนครพิงค์ และนักวิชาการสาธารณสุขจากหน่วยงานต่างๆ และนายกเทศมนตรีตำบลเถินบุรี เข้าร่วมประชุม ในที่ประชุมได้นำเสนอวิธีการดำเนินงานและผลการดำเนินงานโครงการการตรวจคัดกรองไวรัสตับอักเสบบีและซี ของเทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง จ.เชียงใหม่ และเทศบาลตำบลเถินบุรี อ.เถิน จ.ลำปาง และการนำเสนอแผนการขับเคลื่อนการป้องกันควบคุมโรคไวรัสตับอักเสบบีและซี หารือแผนการขยายผลการตรวจคัดกรองไวรัสตับอักเสบบีและซี ในองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ต่อไป

10 กันยายน 2563

เชิญร่วมกิจกรรมโครงการพัฒนาตลาดสินค้าเกษตร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 และเชิญร่วมออกบูธจำหน่ายสินค้าภา,เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง,nongpakhrang.go.th

     อำเภอเมืองเชียงใหม่ร่วมกับเทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง ได้จัดทำโครงการพัฒนาตลาดสินค้าเกษตร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 ขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพผลผลิตภาคเกษตร และแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนด้านตลาดในพื้นที่ให้กับเกษตรกรโดยเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าของกลุ่มต่าง ๆ ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

     จึงขอเชิญทุกท่านร่วมกิจกรรม และอุดหนุนสินค้าผลผลิตทางการเกษตรในตำบลหนองป่าครั่ง ในวันจันทร์ที่ 31 สิงหาคม 2563 เวลา 15.00 น. ณ วัดบวกครกน้อย ตำบลหนองป่าครั่ง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

     ท่านที่สนใจร่วมจำหน่ายสินค้า ติดต่อได้ที่กองสวัสดิการสังคม ชั้น1 อาคารฉลองสิริราชสมบัติ 60 ปี โทร. 053-850421 ต่อ 127 ต่อ 16

24 สิงหาคม 2563

การหยุดจ่ายน้ำชั่วคราว,เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง,nongpakhrang.go.th

ตามที่ได้มีประกาศจากการประปาส่วนภูมิภาคสาขาเชียงใหม่ ชั้นพิเศษ เรื่อง การหยุดจ่ายน้ำชั่วคราว เพื่อทำการซ่อมท่อจ่ายน้ำเนื่องจาก งานก่อสร้างสายไฟฟ้าแรงสูงใต้ดินชนท่อประปาแตกชำรุด บริเวณ แยกโรงพยาบาลเทพปัญญา เบื้องต้นประเมินการซ่อมเสร็จรวมถึงการจ่ายน้ำได้ประมาณอีก 8 ชม. ซึ่งส่งผลกระทบถึงผู้ใช้น้ำประปาส่วนภูมิภาคในพื้นที่ตำบลหนองป่าครั่งไม่มีน้ำใช้

         ในการนี้ท่านนายกสมคิด เลิศเกียรติดำรงค์ นายกเทศมนตรีตำบลหนองป่าครั่ง ได้เห็นถึงความเดือดร้อนของพี่น้องผู้ใช้น้ำประปา สำหรับครัวเรือนใดที่น้ำไม่พอใช้ เทศบาลฯบรรเทาความเดือดร้อนของท่าน โดยท่านสามารถแจ้งขอรถน้ำได้ที่ โทร.053-850421 หรือ แจ้งงานป้องกัน ฯ 086-1939191

14 สิงหาคม 2563

การประชุมเพื่อกำหนดแนวทางของชมรมองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นจังหวัดเชียงใหม่,เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง,nongpakhrang.go.th

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2563 ชมรมองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นจังหวัดเชียงใหม่ จัดการประชุมเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และพบปะ เพื่อระดมความคิดเห็นและหาแนวทางในการบูรณาการร่วมกันขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นให้สามารถขับเคลื่อนและพัฒนาท้องถิ่นให้สามารถแก้ไขความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลท่าศาลา โดยได้รับเกียรติจาก พล.ต.ท. ประจวบ วงศ์สุข ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 เป็นประธานในการประชุม ร่วมกับ พล.ต.ต.บัณฑิต ตุงคะเศรณี รอง ผบช.ภ.5 พล.ต.ต. พิเชษฐ จีระนันตสิน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนายศิริพัฒน์ กาวิละ นายกเทศมนตรีตำบลท่าศาลา กล่าวต้อนรับ และมีผู้บริหารท้องถิ่นในจังหวัดเชียงใหม่เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง

             ในการนี้ นายสมคิด เลิศเกียรติดำรงค์ นายกเทศมนตรีตำบลหนองป่าครั่ง ในฐานะประธานสันนิบาตเทศบาลจังหวัดเชียงใหม่ ได้ดำเนินการจัดการประชุมเพื่อกำหนดแนวทางของชมรมองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นจังหวัดเชียงใหม่ โดยนายสมคิด เลิศเกียรติดำรงค์ ยังได้มติจากที่ประชุมในการคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งประธานชมรมองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นจังหวัดเชียงใหม่
นายรุ่งปรีชา ปั๋นแก้ว นายเทศมนตรีตำบลป่าแดด ได้รับคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งรองประธานชมรมฯลฯรับผิดชอบในเขตเมือง
นายบุญโสต สมมนุษย์ นายเทศมนตรีตำบลไชยสถานได้รับคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งรองประธานชมรมฯลฯดูแลรับผิดชอบในเขตติดต่อเมือง
ดาบตำรวจประพล เวียงนาค นายกเทศมนตรีรีตำบลบ้านปง ได้รับคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งรองประธานชมรมฯลฯดูแลรับผิดชอบในเขตใต้
นายสุชาต บัวคำ นายกเทศมนตรีตำบลไชยปราการ ได้รับคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งรองประธานชมรมฯลฯดูแลรับผิดชอบในเขตเหนือ
นายปรีชา วรกุล นายกเทศมนตรีตำบลฟ้าฮ่าม ได้รับคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งเลขานุการ
นายธวัช ชัยแก้ว ได้รับคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งนายทะเบียน
และนายศุภชัย ศุภศริริ ได้รับคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่ง ประชาสัมพันธ์ เพื่อขับเคลื่อนและประสานกลุ่มพัฒนาท้องถิ่นต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูล: ชมรมองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นจังหวัดเชียงใหม่
ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ เทศบาลตำบลท่าศาลา

07 สิงหาคม 2563

รับโอนพนักงานครูเทศบาลให้ดำรงตำแหน่งที่ว่างในรอบปีงบประมาณ พ.ศ. 2563,เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง,nongpakhrang.go.th

ประกาศเทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง ????
เรื่อง รับโอนพนักงานครูเทศบาลให้ดำรงตำแหน่งที่ว่างในรอบปีงบประมาณ พ.ศ. 2563
--------------------
ด้วยเทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ มีความประสงค์จะรับโอน พนักงานครูเทศบาล เพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งที่ว่างประเภท ตามกรอบอัตรากำลัง 3 ปี (พ.ศ. 2561-2563) จำนวน 1 อัตรา ดังต่อไปนี้
กองการศึกษา โรงเรียนอนุบาลหนองป่าครั่ง ประเภทสายงานการสอo ตำแหน่ง ครู คศ.2 จำนวน 1 อัตรา

อนึ่ง ในการพิจารณารับโอนพนักงานครูเทศบาลให้มาดำรงตำแหน่งที่ว่างนั้น เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง จะดำเนินการพิจารณาโดยคณะกรรมการพิจารณารับโอนเพื่อให้การสรรหาเป็นไปตามวัตถุประสงค์และมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล หากพนักงานครูเทศบาล ที่สนใจให้จัดส่งเอกสารประกอบการพิจารณารับโอน ดังนี้
1. ประวัติส่วนตัว
2. ประวัติการทำงานและผลงานที่ประสบผลสำเร็จ
3. สำเนาทะเบียนประวัติการรับราชการพร้อมรับรองเอกสาร
4. เอกสารอื่นที่เกี่ยวข้องพร้อมเบอร์โทรติดต่อ

ทั้งนี้ ให้บุคคลผู้สนใจเตรียมความพร้อมในการสัมภาษณ์และแสดงวิสัยทัศน์ในการปฏิบัติงานในหน้าที่ และจัดส่งเอกสารพร้อมผลงาน ฯลฯ มาที่งานการเจ้าหน้าที่ ฝ่ายปกครอง สำนักปลัดเทศบาล เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50000 ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

07 สิงหาคม 2563

ร่วมต้อนรับนายเสกสรร ลังกาพินธ์ นายกเทศมนตรีตำบลม่วงน้อย อ.ป่าซาง จ.ลำพูน,เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง,nongpakhrang.go.th

เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง นำโดยนายสุภพ กันธิมา ปลัดเทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง และนายนิรันดร์ ชุมภู รองปลัดเทศบาลฯ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เทศบาลฯ ร่วมต้อนรับนายเสกสรร ลังกาพินธ์ นายกเทศมนตรีตำบลม่วงน้อย อ.ป่าซาง จ.ลำพูน และให้การต้อนรับ นายภัทรนันต์ กันทา นิติกรชำนาญการ ซึ่งโอนย้ายมาดำรงตำแหน่งยังเทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2563

07 สิงหาคม 2563

กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม จัดทีมอาสาสมัครควบคุมโรคเฉพาะกิจ ในการเฝ้าระวัง และป้องกันโรคไข้เลือดออก,เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง,nongpakhrang.go.th

เนื่องด้วยในขณะนี้ได้เข้าสู่ฤดูฝน มีฝนตกบ่อย อาจเกิดแหล่งน้ำขังอันเป็นแหล่งเพาะพันธุ์ลูกน้ำยุงลาย ซึ่งเป็นพาหะของโรคไข้เลือดออก โรคชิคุนกุนยา เป็นต้น

เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง โดยกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม จัดทีมอาสาสมัครควบคุมโรคเฉพาะกิจ ในการเฝ้าระวัง และป้องกันโรคไข้เลือดออกที่ระบาดอยู่ในขณะนี้ โดยลงพื้นที่สำรวจแหล่งน้ำขังเพื่อกำจัดลูกน้ำยุงลายในพื้นที่สาธารณะและครัวเรือนทุกครัวเรือน ทั้งนี้ได้กำชับให้ทุกครัวเรือนคว่ำภาชนะที่มีน้ำขัง และให้ความรู้แก่ประชาชนในการป้องกันโรคไข้เลือดออก เพื่อให้ประชาชนในตำบลหนองป่าครั่งทุกท่านปลอดภัยจากโรคระบาด

07 สิงหาคม 2563

พิธีรับใบประกาศเกียรติคุณเนื่องในวันสตรีไทย,เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง,nongpakhrang.go.th

เทศบาลตำบลหนองป่าครั่งขอแสดงความยินดีกับสตรีตำบลหนองป่าครั่ ในโอกาสได้รับใบประกาศเกียรติคุณเนื่องในวันสตรีไทย โดยมีนางพวงเพชร อุปธรรม และนางสาวกมลลักษณ์ พรหมาวัตร รับประกาศเกียรติคุณเป็นสตรีที่ทำคุณประโยชน์ในการพัฒนาชุมชน จากนายอำเภอเมืองเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2563 และนางจิตตานาถ ปันใหว รับประกาศเกียรติคุณเป็นสตรีดีเด่นด้านการพัฒนาสังคม เนื่องในวันสตรีสากล จากผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2563

07 สิงหาคม 2563

จิตอาสาพัฒนาคลองแม่ข่า,เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง,nongpakhrang.go.th

วันนี้ (วันศุกร์ ที่ 7 สิงหาคม 2563) นายสุภพ กันธิมา ปลัดเทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง และนายนิรันดร์ ชุมภู รองปลัดเทศบาลฯ นำคณะจิตอาสาตำบลหนองป่าครั่งร่วมกิจกรรม “จิตอาสาพัฒนาคลองแม่ข่า” เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพระพันปีหลวง ประจำปี 2563 ณ ลานวัดเทพนิมิต ต.ป่าแดด โดยได้ร่วมพัฒนาคลองแม่ข่า ตัดหญ้าสองฝั่งคลอง และเก็บกวาดขยะ ร่วมกับตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่

07 สิงหาคม 2563

เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง ได้จัดสถานที่ลงนามถวายพระพรชัยมงคล ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารสำนักงานเทศบาลฯ,เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง,nongpakhrang.go.th

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2563 เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง นำโดยนายสมคิด เลิศเกียรติดำรงค์ นายกเทศมนตรีตำบลหนองป่าครั่ง ได้จัดสถานที่ลงนามถวายพระพรชัยมงคล ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารสำนักงานเทศบาลฯ เพื่อให้คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล บุคลากร และผู้มาติดต่อราชการได้ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

06 สิงหาคม 2563

แจ้งเตือนพายุซินลากู ,เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง,nongpakhrang.go.th

ด้วยมีประกาศกรมอุตุนิยมวิทยาแจ้งเตือนพายุดีเปรสชัน ซินลากู ทำให้ประเทศไทยมีฝนตกหนักถึงหนักมากตลอดทั้งวัน ทำให้ปริมาณน้ำในแม่น้ำคาวเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคม ที่ผ่านมา ประกอบกับมีน้ำจากพื้นที่อำเภอสันทรายมาสมทบทำให้ปริมาณน้ำมีมากขึ้น ทั้งนี้นายกฯ และเจ้าหน้าที่ได้เฝ้าระวังปริมาณน้ำอยู่ตลอดเวลา

จึงขอให้ประชาชนในพื้นที่ตำบลหนองป่าครั่ง ที่อาศัยอยู่ริมตลิ่ง หรือบ้านมีพื้นที่ต่ำ ขอให้ยกของในบ้านขึ้นที่สูง หรือหากต้องการกระสอบทรายสามารถมารับได้ที่ บริเวณสวนน้ำและสนามกีฬาด้วยตนเองค่ะ

03 สิงหาคม 2563

นายสมคิด เลิศเกียรติดำรงค์ นายกเทศมนตรีตำบลหนองป่าครั่ง และเจ้าหน้าที่ได้เฝ้าระวังปริมาณน้ำ,เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง,nongpakhrang.go.th

ด้วยมีประกาศกรมอุตุนิยมวิทยาแจ้งเตือนพายุดีเปรสชัน ซินลากู ทำให้ประเทศไทยมีฝนตกหนักถึงหนักมากตลอดทั้งวัน ทำให้ปริมาณน้ำในแม่น้ำคาวเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคม ที่ผ่านมา ประกอบกับมีน้ำจากพื้นที่อำเภอสันทรายมาสมทบทำให้ปริมาณน้ำมีมากขึ้น ทั้งนี้นายสมคิด เลิศเกียรติดำรงค์ นายกเทศมนตรีตำบลหนองป่าครั่ง และเจ้าหน้าที่ได้เฝ้าระวังปริมาณน้ำอยู่ตลอดเวลา

จึงขอให้ประชาชนในพื้นที่ตำบลหนองป่าครั่ง ที่อาศัยอยู่ริมตลิ่ง หรือบ้านมีพื้นที่ต่ำ ขอให้ยกของในบ้านขึ้นที่สูง หรือหากต้องการกระสอบทรายสามารถมารับได้ที่ บริเวณสวนน้ำและสนามกีฬาด้วยตนเองค่ะ

03 สิงหาคม 2563

พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นข้าราชการที่ดี และพลังของแผ่นดิน ประจำปี พ.ศ.2563,เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง,nongpakhrang.go.th

วันนี้ (24 ก.ค. 63) นายสุภพ กันธิมา ปลัดเทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง พร้อมด้วยรองปลัดฯ ได้นำคณะหัวหน้าส่วนราชการ และ พนักงานเทศบาล จัดพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นข้าราชการที่ดี และพลังของแผ่นดิน ประจำปี พ.ศ.2563 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563 เพื่อให้ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ ได้แสดงความมุ่งมั่นแน่วแน่ที่จะเป็นข้าราชการที่ดี และพลังของแผ่นดิน ปฏิบัติหน้าที่ตามรอยพระยุคลบาทในฐานะข้าของแผ่นดินให้เกิดประโยชน์สุขแก่ประชาชนและประเทศชาติสืบไป

โดยหลังจากพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ ปลัดเทศบาลฯได้ให้โอวาทแก่คณะจิตอาสาที่ร่วมพัฒนาสิ่งแวดล้อม Big Cleaning Day ณ วัดบวกครกน้อยและบริเวณโดยรอบวัดเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฏาคม 2563

24 กรกฎาคม 2563

ประกาศเทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง เรื่อง รับโอนพนักงานเทศบาล,เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง,nongpakhrang.go.th

เรื่อง รับโอนพนักงานเทศบาลสายงานบริหารเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งที่ว่างในปีงบประมาณ พ.ศ. 2563

         ด้วยเทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ มีความประสงค์จะรับโอนพนักงานเทศบาลสายงานบริหารเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งที่ว่าง ตามกรอบอัตรากำลัง 3 ปี (พ.ศ. 2561-2563) จำนวน 4 อัตราดังต่อไปนี้

1.ตำแหน่ง หัวหน้าฝ่ายบริหารการศึกษา (นักบริหารงานการศึกษา ระดับต้น) จำนวน 1 ตำแหน่ง
2.ตำแหน่ง หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมการศึกษา (นักบริหารงานการศึกษา ระดับต้น) จำนวน 1 ตำแหน่ง
3.ตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถานศึกษาอนุบาลหนองป่าครั่ง (บริหารสถานศึกษา คศ. 3) จำนวน 1 ตำแหน่ง
4.ตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถานศึกษาอนุบาลหนองป่าครั่ง 2 (บริหารสถานศึกษา คศ. 3) จำนวน 1 ตำแหน่ง

         อนึ่ง ในการพิจารณารับโอน หากพนักงานเทศบาลที่มีความประสงค์จะรับการพิจารณาให้จัดส่งเอกสารประกอบการพิจารณารับโอน ดังนี้
1.ประวัติส่วนตัว
2.ประวัติการทำงานและผลงานที่ประสบผลสำเร็จ
3.สำเนาทะเบียนประวัติการรับราชการพร้อมรับรองเอกสาร
4.เอกสารอื่นที่เกี่ยวข้องพร้อมเบอร์โทรติดต่อ

         ทั้งนี้ ให้บุคคลผู้สนใจเตรียมความพร้อมในการสัมภาษณ์และแสดงวิสัยทัศน์ในการปฏิบัติงาน ในหน้าที่และจัดส่งเอกสารพร้อมผลงาน ฯลฯ มาที่ งานการเจ้าหน้าที่ ฝ่ายปกครอง สำนักปลัดเทศบาล เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50000 ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

15 กรกฎาคม 2563

12345.....>>>|

ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 / 33  (483 รายการ)